Ai không vào được web thì vào trang hotruyen1.com nhé.
Menu
Quy định
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Truyện đang đọc   Tìm Truyện   Đăng Nhập

Các quy định và hướng dẫn sử dụng tại Hố Truyện

Hướng dẫn về cập nhật chương mới

Hướng dẫn về lọc Names

Đối với những truyện convert không hiện nút "Yêu cầu lọc Names" phía trên danh sách chương tại trang thông tin truyện thì có nghĩa là truyện này đã/đang được lọc Names. (Bản dịch GG còn tồn tại tên Tiếng Anh có thể là do phần convert chưa được lọc Names toàn bộ hoặc bị sót, bạn có thể báo cáo tên cần sửa trong phần thông báo lỗi của từng chương truyện)
Hố Truyện lọc Names theo từng chương và người dùng phải đọc chương truyện trên 1 phút nên để giảm tải server sẽ có một số hạn chế sau:

Quy định nội dung

Mọi nội dung được public tại Hố Truyện không được vi phạm những điều sau đây (mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ dẫn đến việc khóa tài khoản vĩnh viễn):

Quy định về điểm

1.  Điểm Exp

Điểm Exp : điểm cơ bản được tính dựa trên đóng góp của mỗi thành viên tại Hố Truyện. Điểm exp có thể đổi thành xu hoặc thay đổi trạng thái của tài khoản. Tất cả hành động sau đây đều được tính điểm Exp (mỗi thành viên chỉ tính exp cho lượt edit lần đẩu tiên, các lần tiếp theo không được tính exp, tùy trường hợp mà exp được cộng trực tiếp hoặc chờ mod duyệt => các bạn quản lý truyện nên suy nghĩ kỹ trước khi thay đổi mọi thông tin trên trang web)

2. Xu

Xu: loại điểm trung gian dùng để mua lượt tải truyện, tặng quà cho thành viên khác. Xu có thể nhận được thông qua event của Hố Truyện hoặc khi có người tải truyện (số xu nhận được = (số xu của lượt tải truyện/2) * tỷ lệ phần trăm độ đóng góp cho các quản lý của truyện) hoặc đổi từ điểm Exp với tỷ lệ 10 Exp = 1 Xu. Tài khoản mới đăng ký sẽ có sẵn 200 Xu ban đầu.

3. Vàng

Vàng: loại điểm này chưa được áp dụng tại thời điểm hiện tại.

4. Quy định trừ điểm

Exp bị trừ trong những trường hợp sau đây (bị báo cáo hoặc bị quản lý phát hiện):

Quy định về số lượt truy cập

Quá số lượt truy cập sau đây bạn sẽ nhận được thông báo miễn phục vụ.

Miễn trách

Hố Truyện chỉ hỗ trợ các bạn dịch trực tiếp từ các trang tiếng Trung và đọc trực tuyến miễn phí và không có bất kỳ dữ liệu Tiếng Trung nào nên Hố Truyện không chịu trách nhiệm đối với những nội dung được đăng của những trang đó. Hố Truyện chỉ giải quyết những yêu cầu xóa truyện có bản quyền tiếng Việt đã được công bố bản quyền trên lãnh thổ Việt Nam và có giấy phép xuất bản được bộ công thương xác nhận (cần gửi bản giấy phép xác nhận về email: hotruyen.comgmail.com, riêng truyện trên Waka chỉ cần thông báo link).

Quy định về tải truyện

Mục này đang được sửa chữa.