Ai không vào được web thì vào trang hotruyen1.com nhé.
Menu
Điều khoản dịch vụ
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Truyện đang đọc   Tìm Truyện   Đăng Nhập

Điều khoản dịch vụ

Bằng cách truy cập vào trang web Hố Truyện, các điều khoản này sẽ tự động áp dụng cho bạn - do đó bạn nên đảm bảo rằng bạn đã đọc chúng cẩn thận trước khi sử dụng trang web.

Hố Truyện cung cấp nội dung truyện trực tuyến và miễn phí. Nội dung được chia sẻ trên Hố Truyện thuộc về Hố Truyện và các cộng tác viên, Converter và Editor, bất cứ nội dung nào mang ra khỏi Hố Truyện phải được sự cho phép của Hố Truyện và các cộng tác viên, Converter hay Editor. Trường hợp các bạn muốn edit chuyển ngữ thuần Việt thì chỉ cần dẫn link và credit bản convert của Hố Truyện.

Hố Truyện sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba khai báo Điều khoản và Điều kiện của riêng họ.

Liên kết với Điều khoản và Điều kiện của nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba được ứng dụng sử dụng

Hố Truyện không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất nào, trực tiếp hay gián tiếp gây ra bởi bên thứ ba nào.

Nội dung trên Hố Truyện đều là tiểu thuyết, hoàn toàn là hư cấu, yêu cầu người đọc không bắt chước làm theo. Hố Truyện không chịu bất cứ với những tổn thất mà bạn gặp phải khi làm theo hay bắt chước nội dung trong tiểu thuyết. Bạn hứa sẽ luôn chấp nhận các thay đổi của trang web, Hố Truyện cũng có thể muốn ngừng cung cấp dịch vụ và có thể chấm dứt sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo chấm dứt cho bạn.

Thay đổi Điều khoản dịch vụ Thỉnh thoảng Hố Truyện có thể cập nhật Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi. Vì vậy, bạn nên xem lại trang này định kỳ để biết mọi thay đổi. Tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng Điều khoản và Điều kiện mới trên trang này.

Các điều khoản và điều kiện này có hiệu lực kể từ 2020-05-05

Liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về Điều khoản và Điều kiện, đừng ngần ngại liên hệ thông qua form báo lỗi tại Hố Truyện hoặc hotruyen.comgmail.com.