Ai không vào được web thì vào trang hotruyen1.com nhé.
Menu
Chân trời rơi xuống Spider-Man-Kiết Nhiên Nhi | Chương 97: Chuyển biến | Truyện convert Chưa xác minh | Thiên biên trụy lạc đích tri chu hiệp
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Truyện đang đọc   Tìm Truyện   Đăng Nhập
Chân trời rơi xuống Spider-Man - Thiên biên trụy lạc đích tri chu hiệp
Kiết Nhiên Nhi
Còn tiếp
20/07/2024 04:53
Chương 97: Chuyển biến
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

Chưa xác minh
Quảng cáo
Giới thiệu nội dung

New York trăm năm khó gặp lôi bạo thời tiết cho số 42 vũ trụ Brookly mang đến một vị Spider-Man.

Màu trắng mũ trùm nữ sinh từ Williams bảo ngân hàng cao ốc đỉnh trống không kẽ nứt bên trong lo sợ không yên rơi xuống thời điểm, bồi hồi người thu hồi mình đặt ở cột thu lôi bên trên tay, xem như cái gì cũng không nhìn thấy.

Một chùm tơ nhện buộc lại yên lặng tiềm hành mà đi bồi hồi người.

Gwen treo ngược tại nàng dệt trên mạng, mặt nạ bên trên hốc mắt khoa trương mở rộng: "Myers?"

"Tại sao là ngươi?"

Gwen nghe vậy híp mắt lại: "Ngươi biết ta?"

Bồi hồi người đưa tay xoắn đứt tơ nhện: "Ta chán ghét ngươi."

—— tại không có Spider-Man bảo hộ trong vũ trụ, đã từng ngắn ngủi giáng lâm quá một vị Spider-Man, nhưng bồi hồi giả thuyết thế giới này không cần nàng.

(bồi hồi người Myers cùng nhện Gwen ngạo mạn cùng thành kiến. )

1. Song nhân vật chính là nhện Gwen cùng bồi hồi người Myers (E-42). Kịch bản tuyến làm chủ, tình cảm tuyến thuộc về bạn đạt trở lên yêu đương chưa đầy.

Bản làm đồng thời giữ lại tung Hoành Vũ trụ bên trong, Spider-Man Myers (E-1610) cùng Gwen siêu việt hữu nghị tình cảm, cho nên khi thành hữu nghị từ trước đến nay nhìn sẽ tốt hơn lý giải nhân vật quan hệ. (bản chất hai bước một ấm bạn đạt trở lên, chỉ có điều 1610 bước tại bản làm bên trong không trực tiếp xuất hiện)

2. Tư thiết: Nhân vật quan hệ tính cách tham khảo tung Hoành Vũ trụ, nhưng thời gian tuyến thiết lập tại nhện Liên Minh nguy cơ giải quyết về sau mọi người ai về nhà nấy, lại không vòng tay trạng thái. 42 bước vẻn vẹn cùng 1610 bước gặp mặt qua.