Ai không vào được web thì vào trang hotruyen1.com nhé.
Menu
Khánh Dư Niên: Ta một nam nhân thành Bắc Tề hoàng hậu?-Phong Nguyệt Bút | Chương 78: Lý An đối lính mới trần thuật để tiểu hoàng đế lại nghĩ lại sợ. | Truyện convert Chưa xác minh | Khánh dư niên: Ngã nhất nam nhân thành liễu bắc tề hoàng hậu?
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Truyện đang đọc   Tìm Truyện   Đăng Nhập
Khánh Dư Niên: Ta một nam nhân thành Bắc Tề hoàng hậu? - Khánh dư niên: Ngã nhất nam nhân thành liễu bắc tề hoàng hậu?
Phong Nguyệt Bút
Còn tiếp
22/06/2024 06:46
Chương 78: Lý An đối lính mới trần thuật để tiểu hoàng đế lại nghĩ lại sợ.
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

Chưa xác minh
Quảng cáo
Giới thiệu nội dung

Lý An xuyên qua Khánh Dư Niên thế giới, thành Bắc Tề kinh thành bên ngoài một vị phổ thông bách tính. Hắn lúc này còn không biết nguyên chủ ngày thường một bộ tốt túi da, tại một lần ra ngoài làm việc trên đường gặp phải vừa mới trở về đô thành thái tử chiến Đậu Đậu, 'Nam sinh nữ tướng' hắn một chút liền bị chiến Đậu Đậu chọn trúng. Rất nhanh, hắn thành Thái Tử Phi, theo thân phận thăng cấp, về sau hắn lại thành cái này Bắc Tề hoàng hậu, có thể nói là 'Phượng nghi thiên hạ' ! May mắn là, hắn có người xuyên việt thiết yếu ngón tay vàng 'Lập tức từ đầu hệ thống' . Không may, cái này ngón tay vàng cũng không có để hắn thoát khỏi làm công cụ người vận mệnh, hắn bị chiến Đậu Đậu vô tình nghiền ép. Lý An không chịu nổi gánh nặng! Thử hỏi một cái nam nhân ra hiện tại trong hoàng cung sẽ tạo thành cái dạng gì hậu quả? Ngươi liền dùng cái này đến khảo nghiệm cán bộ! ?"Bệ hạ, đây là trong truyền thuyết hiếm thấy trân bảo?" "Thưởng ngươi!" "Bệ hạ, đây là trong truyền thuyết trời một công pháp?" "Thưởng ngươi!" "Bệ hạ ngươi. . ." ". . . Thưởng ngươi!" "Chờ một chút, Lý An, ngươi làm gì, hiện tại nhưng vẫn là ban ngày nha! ! !" Nếu như ngài thích Khánh Dư Niên: Ta một nam nhân thành Bắc Tề hoàng hậu? , đừng quên chia sẻ cho bằng hữu.