Ai không vào được web thì vào trang hotruyen1.com nhé.
Menu
Mọi người trong nhà, ai hiểu a, ta thật không có phun người!-Khởi Phi Lạc Lạc Lạc | Hoàn thành cảm nghĩ + gửi cho bạn bè sách mới | Truyện convert Chưa xác minh | Gia nhân môn, thùy đổng a, ngã chân một phún nhân!
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Truyện đang đọc   Tìm Truyện   Đăng Nhập
Mọi người trong nhà, ai hiểu a, ta thật không có phun người! - Gia nhân môn, thùy đổng a, ngã chân một phún nhân!
Còn tiếp
15/06/2023 23:25
Hoàn thành cảm nghĩ + gửi cho bạn bè sách mới
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

3.25 k 296 0

Like

Chưa xác minh
Quảng cáo
Giới thiệu nội dung

Mọi người trong nhà, ai hiểu a, ta thật không có phun người! .

Làm chủ nghĩa xã hội thanh niên tốt. Tô Thành không hiểu thấu bị một ngăn tiết mục chọn trúng. Bắt đầu tiết mục tổ liền phái ra một vị đại học giáo hoa Mộc Mộc, tại KTV cổng tìm người xuy bình rượu. "Tiểu ca ca, có thể hay không giúp ta thổi một bình rượu a, chỉ cần ngươi chịu giúp ta, về sau ngươi có thể cho ta xách một cái tiểu yêu cầu, mặc kệ là cái gì, ta đều có thể thỏa mãn ngươi." (đinh, chúc mừng túc chủ thức tỉnh Thần cấp lựa chọn hệ thống. ) lựa chọn một: Đáp ứng, túc chủ sẽ thu hoạch được: Tôm đầu gã bỉ ổi xưng hào. Lựa chọn hai, cự tuyệt đối phương, cũng chửi mắng đối phương dừng lại, túc chủ sẽ thu hoạch được cất bước một trăm vạn ban thưởng! Tô Thành: Mọi người trong nhà, ai hiểu a, ta thật không nghĩ phun người a!