Ai không vào được web thì vào trang hotruyen1.com nhé.
Menu
Sơ cấp đệ tử C-Sài Mạo Song Toàn | Phiên ngoại ba mươi hai | Truyện convert Đam mỹ | Sơ cấp đệ tử C
  Truyện      Nam sinh     Ngôn tình     Đam mỹ      Vô CP     Bách Hợp        Khác   Truyện đang đọc   Tìm Truyện   Đăng Nhập
Sơ cấp đệ tử C - Sơ cấp đệ tử C
Sơ cấp đệ tử C
Sài Mạo Song Toàn
Còn tiếp
16/03/2022 13:22
Phiên ngoại ba mươi hai
(Một số truyện chưa được cập nhật trên Hố Truyện, bạn hãy xem bản cập nhật của các server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

612 508 0

Like

Giới thiệu nội dung

.

Nhập V thông cáo, bài này sẽ ở 6. 23 nhập V, nhập V vạn càng, cảm tạ duy trì ~ làm trong tiên môn một bình thường, thậm chí ngay cả danh tự đều thường xuyên không bị người ghi nhớ sơ cấp đệ tử. Phong diệp một mực cần cù chăm chỉ làm lấy môn phái tạp vụ công việc. Nhưng tựa như lão tăng quét rác từ trước đến nay không đơn giản đồng dạng, tên là phong diệp sơ cấp đệ tử, cũng không quá đơn giản. Một ngày, hất lên cấp 1 tiểu hào áo lót phong diệp gặp gỡ đồng dạng hất lên cấp 1 tiểu hào áo lót Hách chìm. Thế là, khổ bức thời gian liền bắt đầu. Gặp được riêng phần mình một ngón tay cũng có thể làm lật nhân vật phản diện. Phong diệp: Run lẩy bẩy. Hách chìm: Run rẩy càng phát run. Vì che áo lót, không chỗ không cần cực kỳ. Rốt cục, gặp gỡ khó lường không lên đại hào thời điểm. Vì kiếm cớ chuồn đi, Hách chìm vụng trộm đập mình một chưởng, trong cổ máu tươi còn chưa kịp phun ra ngoài. Phong diệp đột nhiên phun ra một ngụm máu tươi, một mặt yếu ớt nói: "Ta bị trọng thương, ta muốn té xỉu." Hách chìm: "..." Một hơi lão huyết xương mắc tại cổ họng bên trong. Mặt ngoài không đứng đắn kì thực đứng đắn công x mặt ngoài đứng đắn kì thực không đứng đắn thụ phong diệp lỗ mãng chọn hạ lông mày, giơ chén rượu nói: "Đến một chén?" Hách chìm thấy thế lại là một mặt nghiêm túc: "Ta không phải người tùy tiện như vậy." Sau đó duy trì lấy đường đường chính chính biểu lộ cầm chén rượu lên cùng một mặt mộng bức phong diệp tay nắm tay, nghiêm túc nói: "Nhưng là ngươi, đến giao bôi đi." Phong diệp: ? ? ?